Rơi nước mắt chứng kiến cảnh chú chó quấn quýt bên người chủ bị ung thư

Chú chó luôn cố gắng ở bên người phụ nữ, đi lại nhẹ nhàng hơn trước và không còn bồn chồn, khó chịu khi cô không thể chơi cùng.

Rơi nước mắt chứng kiến cảnh chú chó quấn quýt bên người chủ bị ung thư - 1

Chú chó luôn ở bên người chủ mắc bệnh ung thư. Ảnh: Weibo

Theo South China Morning Post, mạng xã hội xứ Trung mới đây lan truyền đoạn video ghi lại tình yêu và sự chăm sóc của chú chó cưng đối với người chỉ mắc bệnh ung thư, khiến hàng triệu người vô cùng cảm động.

Trong đoạn video thu hút hơn 70 triệu lượt xem trên Weibo, chú chó giống Border Collie tỏ ra buồn bã và lo lắng, run rẩy nhìn chủ nhân khi cô cởi bỏ chiếc mũ, để lộ đầu không còn sợi tóc nào sau quá trình điều trị ung thư, nền tảng Bin Bin Bu Bing đưa tin.

Sau khi âu yếm nhìn chủ nhân bị ung thư vú, chú chó lao vào vòng tay cô. Người phụ nữ nằm liệt giường ôm chó cưng vào lòng và vỗ lưng nó như một đứa trẻ. Cô chia sẻ, chú chó luôn cố gắng ở bên cô mọi lúc mọi nơi nhưng do biết chủ mắc bệnh nên nó đi lại nhẹ nhàng hơn, không còn bồn chồn, khó chịu khi cô không thể chơi cùng.

Khi người phụ nữ ở lại trung tâm phục hồi chức năng dành cho bệnh nhân ung thư, chú chó đợi cô trước cửa hàng giờ mỗi ngày. Trong một lần cô gọi video với chú chó, nó đã duỗi chân ra để chạm vào hình ảnh của chủ.

Rơi nước mắt chứng kiến cảnh chú chó quấn quýt bên người chủ bị ung thư - 2

Chú chó vui mừng đón chủ về nhà. Ảnh: Weibo

Phần sau đoạn video cho thấy cảnh người phụ nữ trở về nhà sau vài tháng, chú chó rõ ràng rất vui mừng và vẫy đuôi đón chủ. Sau khi được đăng tải, đoạn video về mối quan hệ gắn bó của chú chó và chủ nhân đã truyền cảm hứng và thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, khiến mọi người xúc động rơi lệ.

“Tôi đã không thể kìm được nước mắt khi thấy chú chó cố chạm vào mặt cô chủ trong lúc gọi video. Tôi không thể xem tiếp video được nữa, cảm thấy quá đau lòng!”, một cư dân mạng bình luận.

Một người khác nhận xét: “Chú chó Border Collie này rất thông minh. Nó biết hết mọi thứ”.

Có người chia sẻ lại câu chuyện của bản thân: “Là người từng trải qua chuyện tương tự, tôi đã rơm rớm nước mắt. Cách đây nhiều năm, mẹ tôi bị bệnh nặng phải nằm viện. Chó cưng của gia đình tôi bỏ ăn và đi tìm mẹ tôi khắp nơi. Sau đó, chúng tôi đưa nó đến bệnh viện để thăm mẹ, cả mẹ tôi và chú chó đều buồn đến bật khóc”.

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…