Những chú chó mất 2 chân vượt lên số phận

Cùng tiếp tục đón xem những câu chuyện về các em cún nghị lực nào. 

3. Câu chuyện về chú chó tên là Hy vọng (Hope)

Chú chó này khá nổi tiếng, bị khuyết 2 chân trước từ khi mới sinh ra nên em chó này phải sử dụng chân giả có lắp bánh xe để có thể đi lại tốt hơn. Nhiều người cho rằng phương pháp di chuyển này có thể làm tổn hại tới xương và xương sống của nó, tuy nhiên với một đôi chân giả có lắp bánh xe thì Hope đã có thể đi lại dễ dàng.


Hope và đôi chân giả có bánh xe

Thiết bị của Hope được được một chuyên gia tên là David Turnbill thiết kế, thiết bị này đặc biệt ở chỗ có thể giúp Hope xoay và quay người.

Chú cún khi chưa lắp chân giả

4. Chú chó Faith nổi tiếng

Chú chó này có lẽ nhiều người cũng đã biết đến, Faith sinh ra vào đêm trước giáng sinh năm 2002. Khi sinh ra Faith có 3 chân nhưng trong đó hai chiếc chân sau là bình thường và một chiếc chân trước bị cụt, sau này chiếc chân đó đã được làm phẫu thuật để cắt bỏ đi.


Faith có một cuộc sống rất khó khăn. Ban đầu Faith chỉ có thể nằm trên sàn và cử động người chứ không làm thế nào đi lại được. Mẹ của nó thậm chí đã thử tìm cách giết nó khi nó quá yếu. Người chủ còn tồi tệ hơn khi vứt bỏ nó ra ngoài đường. Nhưng may mắn cho Faith khi nó được một gia đình tốt bụng đem về nuôi.


Faith rất được mọi người yêu quý


Gia đình tốt bụng này đã đặt tên chú chó là Faith với một niềm tin vào vịêc huấn luỵên Faith thành một chú chó biết đi. Sau những ngày tháng gian khổ và vất vả, thật kỳ diệu là Faith đã có thể đi lại một cách dễ dàng bằng hai chân sau của nó. Thậm chí chú còn rất thích đi lại như vậy, mọi người cũng rất yêu quý Faith, rất nhiều báo chí, truyền hình đã đưa tin về chú chó nổi tiếng này đấy.


Faith có thể đi lại cực giỏi bằng 2 chân nhé

5. Chú cún Hoppa

Đây là một chú cún cũng không có 2 chân trước, nhưng nhờ có những sinh viên yêu động vật mà chúng đã có thể đi lại, chạy nhảy thoải mái hơn.


Em chó này đáng yêu nhỉ

6. Chú chó chỉ có 2 chân trái

Đây là một clip ghi lại hình ảnh một chú chó tội nghiệp, không giống như các chú cún ở trên, em chó này chỉ có 2 chân trái thôi. Thế nhưng chú chó này vẫn có thể chạy nhảy tung tăng mà không gặp trở ngại gì.

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…