Đi vệ sinh hết giấy nhờ chó Golden lấy hộ, thứ chó cưng mang vào khiến chủ nhân tăng xông

Nhìn những thứ mà chó cưng mang vào cho mình, chủ nhân đành ngậm ngùi “chấp nhận số phận”.

Golden Retriever được mọi người biết đến là giống chó trung thành, thông minh, dễ đào tạo và rất chịu khó “làm việc”. Chính vì vậy hiện tại có không ít gia đình huấn luyện những chú chó giống Golden làm việc vặt trong nhà như lấy đồ, trông trẻ, trông nhà…

Nhìn chung đại đa số những chú chó Golden đều hoàn thành tốt những nhiệm vụ kể trên, thậm chí nhiều gia đình còn tăng độ khó khi giao nhiệm vụ cho chú chó Golden nhà mình như giao cho chú ta ra ngoài lấy đồ ship hoặc đi chợ mua đồ.

Mặt bằng chung thì là vậy, tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ khiến chủ nhân phải “than thân trách phận” vì quá bất lực trong quá trình dạy dỗ chó Golden.

Theo đó, trường hợp dở khóc dở cười mà người đàn ông mới chia sẻ trên trang Sohu, Trung Quốc mới đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người đàn ông chia sẻ, gia đình anh vốn nhận nuôi một chú Golden từ nhỏ. Tuy nhiên, khác với những gì anh mong đợi, chú chó nhà anh rất ham ăn và lười làm. Cả ngày việc giỏi nhất mà chú ta làm được đó là ngủ và “cà khịa” chủ nhân.

Đi vệ sinh hết giấy nhờ chó Golden lấy hộ, thứ chó cưng mang vào khiến chủ nhân tăng xông - Hình 1

Chú chó có sở thích ngủ và chuyên “cà khịa” chủ nhân.

Rất nhiều lần anh cố gắng dạy dỗ chó cưng cách phân biệt đồ đạc và đi lấy đồ trong nhà. Với trí thông minh của mình thì việc đi lấy những đồ vật thông dụng trong nhà là chuyện đơn giản với chú ta.

Tuy nhiên, với thái độ “làm việc” thiếu chuyên nghiệp đi cùng đó là sở thích cà khịa chủ nhân, chú chó Golden nhiều phen khiến người đàn ông tăng xông.

Mới gần đây nhất là khi anh đi vệ sinh thì phát hiện hết giấy. Ngay lập tức anh gọi chó cưng tới và nhờ chú ta mang ít giấy vào cho anh. Tuy nhiên, có vẻ chú chó đang ngủ nên thái độ làm việc rất “lồi lõm”, thậm chí chú ta còn cố tình muốn cà khịa và trêu đùa chủ nhân.

Nhờ chó cưng lấy hộ giấy vệ sinh và cái kết

Những lần trước đó chỉ cần chủ nhân gọi là chú ta hiểu ý và mang giấy vào ngay. Nhưng lần này chú ta giả vờ như mình không hiểu chuyện gì cả và cố tình tha túi đựng quần áo vào cho chủ.

Đi vệ sinh hết giấy nhờ chó Golden lấy hộ, thứ chó cưng mang vào khiến chủ nhân tăng xông - Hình 2

Gương mặt giả vờ như mình không hiểu gì cả. Ảnh:Sohu

Khi chủ nhân nói rằng anh không muốn lấy túi giấy mà là lấy giấy vệ sinh. Chú Golden rất nghiêm túc lắng nghe và thể hiện bản thân đã hiểu vấn đề. Người đàn ông thấy vậy thì vô cùng trông chờ vào chó cưng. Tuy nhiên, khi thấy chó cưng xuất hiện ở cửa lần thứ hai, thứ mà chú ta mang đến cho chủ nhân lại là túi đựng rác dùng 1 lần.

Biểu cảm của chú ta rất vui vẻ và dường như muốn nói với chủ nhân rằng: “Chủ nhân, nhà chỉ có từng này thôi đừng kén chọn nữa mà dùng tạm đi.”

Đi vệ sinh hết giấy nhờ chó Golden lấy hộ, thứ chó cưng mang vào khiến chủ nhân tăng xông - Hình 3

Lần thứ 2 quay lại và mang cho chủ nhân túi đựng rác. Ảnh: Sohu

Chứng kiến cảnh tượng này, người đàn ông cảm thấy vô cùng tuyệt vọng. Khi anh ngậm ngùi “chấp nhận số phận” của mình thì chú chó xuất hiện ngoài cửa lần thứ ba. Lần này chó cưng nhà anh mang theo 1 thứ mà anh đang “mong ước” có được – giấy vệ sinh.

Đi vệ sinh hết giấy nhờ chó Golden lấy hộ, thứ chó cưng mang vào khiến chủ nhân tăng xông - Hình 4

Chó Golden xuất hiện với thứ mà chủ nhân “mong ước” . Ảnh: Sohu

Tuy nhiên, không kịp để chủ nhân vui mừng thì hành động ngay sau đó của chó Golden đã khiến chủ nhân tăng xông ngay tại trận. Nguyên do là vì chú chó không đem giấy vào cho chủ mà ngay lập tức “quay xe”, đem toàn bộ số giấy vừa rồi mang đi rải khắp nhà.

Điều này khiến chủ nhân của chú chó vô cùng bất lực nhưng không biết phải làm thế nào. Mục đích quay đoạn clip này của người đàn ông ban đầu để khoe với mọi người chú chó nhà mình đã biết lấy đồ giúp chủ.

Không ngờ sau đó lại thành một màn chó Golden “cà khịa” chủ nhân như thế này. Quá bất lực với chó cưng, anh đã chia sẻ trường hợp của chú chó nhà mình lên mạng xã hội mong những người từng nuôi Golden cho anh kinh nghiệm dạy dỗ chú chó nhà mình.

Rất nhiều người sau khi đọc bài của anh đã để lại bình luận vui rằng:

“Chú chó này thật thông minh, còn biết cách trêu đùa chủ nhân luôn”

“Tôi chắc chắn nó cố tình cà khịa ông đấy.”

“Chắc chắn là chú ta nghe hiểu ông nói gì, nó chỉ muốn trêu đùa bạn thôi.”

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…

Leave a Reply

Your email address will not be published.