Đi làm vất vả nhưng anh Grab còn mang theo ‘boss’, bị khóa tài khoản lại đáp trả cực đáng yêu

Đi làm lại mang theo “boss”, chàng tài xế Grab khiến nhiều người hối hả tìm kiếm để được diện kiến “boss” đáng yêu nhà anh chàng.

Trong thời kỳ hoàng kim của xe ôm công nghệ như hiện nay, việc thấy các tài xế Grab, GoViet hay FastGo… chẳng có gì xa lạ với nhiều người. Thế nhưng liệu bạn đã từng thấy anh tài xế nào đi làm còn đem theo cả thú cưng chưa? Câu chuyện tưởng chừng hư cấu lại thực sự xảy ra ở thực tế đó…

Góc cute: Đi làm vất vả nhưng anh Grab còn mang theo 'boss', bị khóa tài khoản lại đáp trả cực đáng yêu - Hình 1

Cặp đôi sen – boss đáng yêu nhất “làng” tài xế công nghệ

Mới đây, hình ảnh một chàng “xế” của GrabBike đi làm nhưng chở theo cả “boss” đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhìn vào hình ảnh chụp được, người ta dễ dàng thấy một thanh niên mặc chiếc áo đồng phục màu xanh lá của Grab đang cầm lái còn “người” ngồi phía sau lại là một chú mèo xinh xắn được chủ nhân cho mặc chiếc áo màu vàng.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có người quay video về cặp “boss” – “sen” này và gửi phản hồi về cho tổng đài của GrabBike khiến cho anh chàng tài xế bị khóa app. Tổng đài đã nhắn tin cảnh báo chàng trai trẻ: “Bạn không nên đem theo thú cưng (mèo) khi hoạt động nhé vì tránh bất tiện cho khách hàng”.

Góc cute: Đi làm vất vả nhưng anh Grab còn mang theo 'boss', bị khóa tài khoản lại đáp trả cực đáng yêu - Hình 2

Nhận được lời cảnh báo từ tổng đài, anh chàng “phản dame” cực đáng yêu

Tuy đang “méo mặt” vì bị khóa app nhưng chàng “xế” ấy vẫn thanh minh cho bản thân theo cách cực đáng yêu rằng: “Em có cho nó đội mũ bảo hiểm” và kèm theo hình chú mèo của anh đã được đội một chiếc mũ bảo hiểm tí hon màu trắng trên đầu. Sợ bằng chứng chưa đủ thuyết phục, chàng “sen” nọ còn gửi thêm bức ảnh “boss” được thắt một chiếc dây màu hồng cực xinh xắn kèm lời năn nỉ khiến người đọc phải phì cười: “Thắt dây an toàn màu hường nữa, đừng khóa tài khoản em nha”.

Góc cute: Đi làm vất vả nhưng anh Grab còn mang theo 'boss', bị khóa tài khoản lại đáp trả cực đáng yêu - Hình 3

Thêm màn năn nỉ khiến ai cũng phải phì cười

Cư dân mạng chẳng hề phản cảm với cặp đôi sen – boss này mà còn thấy thương thay cho chàng “sen” bị khóa tài khoản và đua nhau muốn book xe của anh chàng để được sờ tận tay “Hoàng thượng” cho thỏa nguyện.

Nhiều người thì trêu chọc đầy hài hước rằng: “Ngồi vậy rồi chỗ đâu cho khách ngồi”, “Không đội mũ bảo hiểm nhé” hay “Ủng hộ boss mưu sinh”… Không ít người lên tiếng bênh vực cho việc chàng trai này mang “boss” theo khi đi làm: “Người ta mang mèo đi chạy grab đâu có sao, khách ngồi sau mèo ngồi trước. Gặp tao là tao ôm boss hộ cho luôn” hay “Theo papa đi kiếm cơm có gì là sai? Yêu bác tài này quá, chắc thương con mèo nên muốn đem theo, cha con cực khổ có nhau còn hơn bỏ nó ở nhà sung sướng một mình”.

Góc cute: Đi làm vất vả nhưng anh Grab còn mang theo 'boss', bị khóa tài khoản lại đáp trả cực đáng yêu - Hình 4

Nhiều người bênh vực cho cặp sen – boss, muốn book xe của anh chàng này ngay và luôn

Nhiều cô gái yêu mèo còn chủ động xin infor của chàng “sen” tận tụy để book vài chuyến nhân cơ hội được nựng “boss” luôn: “Đặt grab mà được book riêng mấy a này thì thích quá a nhỉ, chủ yếu nựng tụi nhỏ, còn thêm 1 em mèo và 1 em chó”. Thậm chí ngay cả những người ở xa tít tắp cũng muốn lên thành phố Hồ Chí Minh book xe để được diện kiến “Hoàng thượng”: “Anh này hay chạy ở đâu để mình xuống Sài Gòn book anh ý nhỉ?”.

Góc cute: Đi làm vất vả nhưng anh Grab còn mang theo 'boss', bị khóa tài khoản lại đáp trả cực đáng yêu - Hình 5

Chàng xế được khen đáng yêu do tận tụy với “boss” nhà

Ngoài việc ao ước được gặp chú mèo đáng yêu nọ, không ít cô nàng còn dành lời khen cho anh “xế” vì sự yêu thương và chăm chút mà anh dành cho “boss” nhà mình: “Con trai thích động vật nhìn đáng yêu nhỉ?”. Một vài cư dân mạng còn tốt bụng khuyên anh chàng mua ghế chuyên dụng để cho “boss” ngồi. Thời gian sắp tới, chắc hẳn cặp đôi sen – boss này sẽ cực đắt khách cho mà xem!

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…