Con chó lạ gầy rộc cứ bám theo xe cả đoạn đường dài, cô gái dừng lại tìm hiểu thì phát hiện sự thật vừa ngỡ ngàng vừa xúc động

Câu chuyện được chia sẻ khiến ai nấy đều hạnh phúc thay cho chú chó, lại càng trân trọng tình cảm của những loài vật nuôi đối với con người.

Câu chuyện được chia sẻ trên Douyin khiến nhiều người cũng sửng sốt không kém nhân vật chính. Theo đó, một cô gái đang chạy trên đường lái xe về nhà bố mẹ đẻ ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc thì bỗng dưng có một chú chó lạ bám đuôi theo, tỏ ra đặc biệt phấn khích dường như muốn nói với cô điều gì đó.

Chia sẻ với các trang tin địa phương, cô gái nói: “Đó là con chó của anh trai tôi. Nó mất tích khoảng sáu tháng rồi. Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thể tìm được nó. Tôi đã rất sốc khi con chó nhận ra xe của tôi dù đã khá lâu rồi.” Cô gái sau đó đã bế chú chó để vào túi vào mang về đưa trả lại cho anh trai mình.

Video được chia sẻ trên Douyin ghi lại cảnh chú chó tiều tụy đứng bằng hai chân sau và dựa hẳn vào cửa xe của cô gái vô cùng tội nghiệp. Nó chạy quanh xe và vẫy đuôi thích thú, cứ nghĩ người phụ nữ đã nhận ra nó. Thấy chú chó cứ chạy theo, cô nàng đành dừng lại để tìm hiểu lý do tại sao. Mãi cho đến khi nhìn kỹ vào mắt con vật, cô mới sửng sốt nhận ra con vật này chính là chú chó mà anh trai cô đã để mất từ 6 tháng trước.
Con chó lạ gầy rộc cứ bám theo xe cả đoạn đường dài, cô gái dừng lại tìm hiểu thì phát hiện sự thật vừa ngỡ ngàng vừa xúc động - Ảnh 1.

Video chú chó bị lạc hơn 6 tháng nhưng vẫn nhận ra xe của em gái chủ nhân mình, mừng rỡ chạy đến nhận người thân

Đoạn video khiến nhiều người xem vô cùng xúc động, ai cũng cảm thấy được niềm hạnh phúc lan toả vì chú chó đã may mắn đoàn tụ với chủ cũ của mình.

Một người bình luận: “Nó là một chú chó trung thành. Thật may mắn khi nó không bị ai đó bắt mất”. “Con chó không quên chủ dù đi lạc trong sáu tháng liền! Xin hãy chăm sóc con vật thật tốt”, một người khác bình luận.

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…