Chú chó nằm chờ c.hết với vô số khối u chi chít trên người được hồi sinh thần kỳ

Những chú chó đi lang thang không còn là chuyện lạ ở Mexico. Nhưng câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác. Một chú chó được cứu sống thần kì bằng tình yêu và sự quan tâm.

Câu chuyện xảy ra ở Mexico. Một chú chó tội nghiệp đã được cứu sống khi đang phải chịu đựng đau đớn do căn bệnh ung thư da khủng khiếp gây ra.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Hình ảnh chú chó được phát hiện với vô số khối u trên người

Thực tế ở Mexico, mọi người đã quen với việc nhìn thấy những chú chó lạc đi lang thang trong thành phố. Nhưng trái tim của cô Dalia Gámez đã thực sự xót xa khi nhìn thấy một chú chó đang nằm co ro ở góc phố với những khối u nổi lên do căn bệnh ung thư quái ác. Và không một giây phút suy nghĩ, Dalia đã xuống xe tiến tới gần chú chó và quyết định sẽ cứu nó.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Sau đó, Dalia Gámez mang chú chó tới bệnh viện thú y để cứu chữa. Nó được đặt tên là Bobby. Bác sĩ thực hiện cuộc kiểm tra chi tiết toàn bộ cơ thể Bobby từ đầu tới chân, tẩy giun và tắm sạch sẽ. Bobby được xác định khoảng 2 tuổi và bị căn bệnh ung thư da đáng sợ với những khối u nổi lên khắp người. Phương pháp hóa trị là cách duy nhất để chữa trị cho chú chó và Dalia tin rằng mình sẽ giúp Bobb vượt qua được giai đoạn này.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Và tám lần hóa trị đã được thực hiện trong hai tháng, đó là một thử thách vô cùng lớn bởi vì ngay cả những con vật khỏe mạnh cũng khó có thể vượt qua. Nhưng Dalia chưa bao giờ mất niềm tin về Bobby và chú chó đã vượt qua được giai đoạn này một cách thần kì. Sau đó, cơ thể của Bobby đã dần hồi phục, các khối u biến mất và nó đã có thể đùa nghịch trở lại.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Khi những khối u biến mất, bộ lông mượt mà đã mọc ra thay thế. Và không ai có thể tin được rằng chỉ vài tháng trước thôi, Bobby tưởng chừng như sẽ chết bất cứ lúc nào. Như được sinh ra thêm một lần nữa, Bobby rất vui mừng và luôn đùa nghịch với tất cả mọi người.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Việc vượt qua được căn bệnh ung thư một cách thần kỳ đã giúp Bobby trở nên rất nổi tiếng với người dân địa phương. Và giờ đây Dalia chỉ còn cần tìm cho chú chó này một ngôi nhà mới, nơi nó sẽ được chăm sóc như những thành viên trong gia đình.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Rất nhanh, đã có người nhận nuôi nó và Dalia phải tạm biệt Bobby. Tất nhiên cô không muốn chia tay Bobby chút nào những cô phải làm vậy để giúp nó có được cuộc sống tốt hơn.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Ở Bobby luôn toát lên vẻ dũng cảm, mạnh mẽ và cũng vô cùng đáng yêu.

Chú chó đi lạc, kì diệu trong cuộc sống, cuộc sống

Câu chuyện của Bobby cho chúng ta thấy sự kỳ diệu của cuộc sống. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn cần có may mắn. Bobby đã may mắn gặp được Dalia Gámez. Nhờ tình yêu và sự quan tâm, Dalia đã giúp Bobby “tái sinh” một lần nữa. Cô cũng tin rằng câu chuyện này sẽ giúp mọi người trên thế giới ý thức hơn về việc bảo vệ động vật.

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…

Leave a Reply

Your email address will not be published.