Chú chó con biểu diễn tuyệt kỹ “xoạc chân” khiến hội chị em ngỡ ngàng, xấu hổ vì đi tập yoga cũng không dẻo bằng em cún

Tìm thấy ‘tuyển thủ vàng’ trong làng yoga rồi chị em ơi!

Đối với phái đẹp bây giờ thì yoga là bộ môn rèn luyện sức khỏe khá thời thượng, bởi yoga mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho chị em phụ nữ. Không chỉ giúp cơ thể dẻo dai hơn, yoga còn cải thiện và giúp phòng tránh nhiều loại bệnh.

Chú chó con biểu diễn tuyệt kỹ xoạc chân khiến hội chị em ngỡ ngàng, xấu hổ vì đi tập yoga cũng không dẻo bằng em cún - Ảnh 1.

Tuy vậy, yoga là bộ môn không hề đơn giản chút nào. Ngoài những động tác dễ thực hiện thì đặc trưng của yoga là các tư thế khó, đòi hỏi người tập phải có kỹ năng tốt mới làm được. Có khá nhiều tư thế mang hình thù hài hước, nhìn tưởng dễ mà thực tế thì siêu khó, đầy người tập luyện mãi cũng không thể làm được. Một trong số đó là tư thế xoạc 2 chân thẳng hàng, ấy vậy mà chú chó con dưới đây lại làm được “dễ như ăn kẹo”.

Không biết chú cún con này chơi đùa kiểu gì mà 2 chân sau xoạc ra thẳng tưng như vậy, khiến bao người phải kinh ngạc trầm trồ. Vẫn còn bé tí teo, chân ngắn tủn mà đã bộc lộ năng khiếu uốn dẻo, xoạc 1 đường thẳng căng không hề khó khăn trở ngại gì, chú chó con này chính là “tuyển thủ vàng” trong làng yoga rồi!

Chú chó con biểu diễn tuyệt kỹ xoạc chân khiến hội chị em ngỡ ngàng, xấu hổ vì đi tập yoga cũng không dẻo bằng em cún - Ảnh 2.

Chú chó con biểu diễn tuyệt kỹ xoạc chân khiến hội chị em ngỡ ngàng, xấu hổ vì đi tập yoga cũng không dẻo bằng em cún - Ảnh 3.

Giữa cả đàn chó con nghịch ngợm thì chú chó này tự thể hiện mình nổi bật nhất hội, với năng khiếu xoạc chân dẻo như giáo viên yoga thì kiểu gì cũng nổi tiếng sớm thôi!

Hàng nghìn người tỏ ra thích thú vô cùng với bé cún đáng yêu này, tò mò không biết chú chó nhỏ ăn gì mà biểu diễn được động tác khó như thế. Hội chị em trông thấy ảnh xong đều nhăn hết cả mặt, thấy xấu hổ vì nghĩ đến mình đi tập còn không giỏi bằng bé cún mới đẻ!

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…