Cái kết buồn cho chú chó trung thành đứng đợi chủ suốt một năm

Một chú chó đã kiên nhẫn đứng bên vệ đường hơn một năm với hy vọng chủ nhân của mình sẽ quay trở lại để đưa về nhà, đã bị xe cán chết, khi giấc mơ của chú chó này vẫn chưa thể trở thành sự thật.

Cách đây hơn một năm, chú chó cái có tên Loung đã bị rơi khỏi một chiếc xe bán tải trên tuyến đường cao tốc nối liền Bangkok và Campuchia mà chủ nhân không hề hay biết.

Không rõ chủ nhân của Loung có tìm kiếm cô chó này hay không, tuy nhiên về phần mình, Loung vẫn đứng bên vệ đường tại vị trí mà mình đã bị rơi khỏi xe với hy vọng chủ của mình sẽ quay lại và đưa nó trở về nhà.
Loung vẫn nằm bên vệ đường cao tốc, nơi mình bị rơi khỏi xe với hy vọng chủ sẽ quay trở lại để đưa mình về nhà

Loung vẫn nằm bên vệ đường cao tốc, nơi mình bị rơi khỏi xe với hy vọng chủ sẽ quay trở lại để đưa mình về nhà

 

Người dân địa phương tại ngôi làng Ban Nong Khon (tỉnh Chathaburi, Thái Lan) đã dần quen với sự có mặt của Loung bên vệ đường cao tốc và đã cho nó ăn, như một cách để tiếp thêm năng lượng cho cô chó này chờ đợi chủ của mình quay trở lại.

Loung cũng dần trở nên nổi tiếng với lòng trung thành của mình và nhiều người đã chụp ảnh Loung, chia sẻ lên mạng xã hội Facebook với hy vọng chủ nhân của nó có thể biết được thông tin về vật nuôi của mình và quay trở lại để đón cô chó này về nhà.

Kể từ khi Loung trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và được truyền thông đăng tải, nhiều người đã đến và nhận là chủ của Loung nhưng không ai có thể chứng minh mình là chủ thực sự khi Loung đều bỏ chạy khi nhìn thấy họ, thay vì mừng rõ vì gặp được người chủ thực sự của mình.

Tuy nhiên, lòng trung thành của Loung đã không được đền đáp và giấc mơ được quay trở về nhà của cô chó này đã không thể trở thành hiện thực khi vào cuối tuần trước, một chiếc xe đã cán vào Loung khi nó đang đi dọc bên đường cao tốc, khiến Loung tử vong tại chỗ.

Cái chết của Loung đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, đặc biệt với những người dân địa phương, những người đã quen thuộc với sự hiện diện của cô chó này trong hơn một năm qua.

Một tổ chức yêu động vật tại tỉnh Chathaburi đã quyên góp kinh phí để tổ chức một lễ tang và tìm nơi chôn cất cho chú chó trung thành này.

Cái kết buồn cho chú chó trung thành đứng đợi chủ suốt một năm

 

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…