Bị bỏ rơi, chú chó trung thành vẫn quay lại cứu chủ

Một số người không chịu trách nhiệm với vật nuôi trong nhà, bí mật đem nó vứt bỏ. Có bao nhiêu con chó đáng yêu bị bỏ rơi, phải sống lang thang không nơi nương tựa?

du bi bo roi chu cho trung thanh van quay lai cuu chu

Mọi người đã lãng quên nguyện ý và trách nhiệm ban đầu khi nhận nuôi chó, luôn có đủ loại lý do để biện minh cho hành động của mình. Tuy chủ nhân không còn yêu thương chó nhưng chó chưa từng quên chủ nhân. Dưới đây là một câu chuyện khiến mọi người bừng tỉnh, không nên vứt bỏ chú chó tuyệt đối trung thành.

Chú chó vô tội cũng không biết mình sắp bị vứt bỏ. Chủ nhân đưa nó đi dã ngoại, nó vẫn nghĩ là chủ nhân muốn dẫn nó đi chơi. Sau đó, chủ nhân cởi vòng đeo cổ của nó ra, vứt bỏ nó một mình trơ trọi giữa cánh rừng hoang vu.

Chú chó cô đơn nhìn chủ nhân lái xe đi, nó cũng không muốn rời xa chủ nhân, dường như chợt nhận ra mình bị vứt bỏ rồi, nó dốc sức liều mạng đuổi theo xe của chủ nhân.

du bi bo roi chu cho trung thanh van quay lai cuu chu

Chủ nhân nhẫn tâm cũng phát hiện nó đuổi theo, anh nhìn qua gương chiếu hậu thấy nó chạy như điên cho nên bị phân tâm và chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra…

du bi bo roi chu cho trung thanh van quay lai cuu chu

Chàng trai đã xảy ra tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chú chó không oán hận chủ nhân vứt bỏ, ngược lại nó sốt ruột chạy tới bên người chủ nhân, xem xét tình hình và gắng sức kéo chủ nhân ra khỏi chiếc xe nguy hiểm đến một nơi an toàn, chờ đợi nhân viên cấp cứu đến…

Không lâu sau, chiếc xe nổ tung, đội cứu hỏa chạy đến chữa cháy, chàng trai cũng được đưa lên xe cứu thương, toàn bộ quá trình chú chó đều làm bạn bên người chủ nhân, một bước cũng không rời xa.

Chú chó rất lo lắng chủ nhân bị trọng thương, hôn mê, ngoan ngoãn chờ đợi ở một bên xem nhân viên cấp cứu điều trị và chăm sóc chủ nhân.

du bi bo roi chu cho trung thanh van quay lai cuu chu

Toàn bộ câu chuyện cho chúng ta thấy chú chó tuyệt đối trung thành với chủ nhân nhưng chủ nhân nhẫn tâm đem nó vứt bỏ…

Cuối cùng… Tình trạng của chàng trai trở nên ổn định, chú chó tận tụy ở bên cạnh trông coi chủ nhân, chờ đợi chủ nhân sau khi mở mắt có thể nhìn thấy mình.

Sau khi chàng trai tỉnh dậy thấy chú chó trung thành túc trực ở bên cạnh, trải qua chuyện này chắc hẳn anh sẽ không bao giờ vứt bỏ chú chó đáng yêu và trung thành một lần nữa.

Chứng kiến câu chuyện rung động lòng người, hy vọng mọi người đừng cho chó nuôi trong nhà hy vọng lại làm cho nó tuyệt vọng…

Mặc dù bị chủ nhân nhẫn tâm vứt bỏ, trở thành chú chó lang thang nhưng nó không có quên chủ nhân, dù cho mọi người đối xử với nó thế nào nó vẫn một mực trung thành không thay đổi. Nếu không thể nuôi chó cả đời, xin đừng mang nó về nhà…

Nỗi lòng của chú chó lang thang: “Chỉ có sống cùng một chỗ với chủ nhân, nơi đó mới được gọi là thiên đường hạnh phúc!”.

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…

Leave a Reply

Your email address will not be published.