Bị chó hoang tha mất suất cơm, cô gái ngỡ ngàng tình huống bất ngờ

Đặt cơm rau để giảm cân, nữ sinh bị chó hoang lấy trộm mất, tò mò đi theo, nữ sinh cười không ngớt vì suất cơm cô đặt con chó thậm chí còn chưa ăn miếng nào.

Một nữ sinh viên đại học ở Trung Quốc đã đặt mua một suất cơm trưa theo thực đơn lành mạnh tốt cho sức khỏe. Khi cơm được đưa đến nơi, nữ sinh có việc bận nên nhờ người giao hàng để tạm dưới tầng.

Đến khi xong việc, nữ sinh và bạn mình xuống dưới lấy đồ ăn thì phát hiện hộp cơm của mình đã bị một con chó hoang đi lạc trong khuôn viên trường tha đi.

Mặc dù nữ sinh bất lực nhưng vì tò mò, cô vẫn đi theo con chó hoang để xem nó đi đâu.

Bị chó hoang tha mất suất cơm, cô gái ngỡ ngàng trước tình huống bất ngờ - 1

Vất vả khổ sở mãi mới trộm được suất cơm, chú chó hoang không ngờ trộm đúng vào đồ chay, không thể ăn nổi.

Khi phát hiện có người theo dõi, con chó hoang ngậm trong mồm hộp cơm to ngang cơ thể chạy đi. Trong lúc chạy nó còn ngoái lại nhìn nữ sinh rồi dùng thân hình nhỏ nhắn băng qua hàng rào, mang theo hộp cơm trưa về không gian yêu thích.

Thế nhưng, khi hai nữ sinh đại học đi đường vòng ra ngoài hàng rào, họ phát hiện con chó hoang đã biến mất từ ​​​​lâu, chỉ còn lại hộp cơm trưa toàn rau đã mở sẵn ở ven đường, nhìn kỹ thì thấy hộp cơm còn nguyên vẹn, con chó thậm chí còn chưa ăn miếng nào. Điều này khiến hai nữ sinh cười lớn vì tình huống quá hài hước.

Nữ sinh đại học cũng đăng tải hình ảnh và câu chuyện của mình lên mạng xã hội, thu hút đông đảo mọi người xem và bình luận.

Đa số mọi người đều phá lên cười sau khi xem và để lại bình luận trào phúng: “Con chó chắc chắn sẽ nghĩ: Không ngờ đồ ăn của sinh viên đại học còn tệ hơn đồ ăn của tôi”, “Chó mà biết nhìn số điện thoại, sau này thấy số nữ sinh chắc chạy xa cả mét”, “Chắc chắn lúc cún con mở hộp cơm ra con tim cũng đau đớn rụng rời”, “Khổ thân, vất vả lắm mới trộm được đồ ăn, hóa ra lại đồ chay”, “Cún con sao vui nổi đây, hao hết sức lực chạy trốn, trăm đắng ngàn cay trộm đồ ăn, nào ngờ một miếng thịt cũng chẳng có!”, “Cơm nước kiểu gì đến chó còn không buồn ăn”.

Related Posts

9X cưu mang 37 cún yêu “mồ côi” và tật nguyền ở Sài Gòn

– Thấy những chú chó, mèo bị tật nguyền, tuổi già bị chủ bỏ rơi ngoài đường, cô gái 9X Sài Gòn đã cưu mang đưa 37…

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

Chuyện tưởng đùa hóa ra lại có thật ngay tại TP.HCM, hơn 600 con chó con mèo đang sống cùng nhau như một đại gia đình sau…

Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật c.h.ế.t đầy thương tâm

Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn…

Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo bị bỏ rơi

Trong nhiều gia đình, chó và mèo từ lâu đã trở thành những loài thú cưng vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng đôi khi còn trở nên…

Cảm động câu chuyện chú chó trung thành ngồi đợi suốt 80 ngày tại nơi cô chủ thiệt mạng

Chú chó nhỏ đã kiên nhẫn ngồi tại con đường ấy trong suốt 80 ngày để chờ đợi người chủ quá cố của mình.  Mới đây, một…

Xúc động 6 chú chó chạy theo chủ đi cấp cứu và thức trắng đêm canh gác

Sáu chú chó đã chạy đuổi theo cứu thương và thức trắng cả đêm chầu trực bên ngoài bệnh viện khi người chủ vô gia cư bị…